การสื่อสารทุกวันนี้เรียกได้ว่ารวดเร็วทันจริงๆ ซึ่งแม้คนที่อยู่ห่างไกลกันขนาดไหน ก็ยังสามารถสื่อสารกันได้ สำหรับช่องทางในการสื่อสารก็มีให้เราได้เลือกใช้งานกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค อีเมลล์ เฟสทาม และกำลังเป็นที่นิยมกันในตอนนี้ก็คือ ไลน์ (Line) ซึ่งเป็นแอพที่เปิดให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสได้พูดคุย แชทผ่านทางแอพไลน์ (Line)
 
ซึ่งในการเปิดตัวออกมาตอนแรกผู้ที่จะสามารถเล่นไลน์ได้ ก็คือเล่นผ่านสมาร์ทโฟนที่ระบบรองรับการใช้งานเท่านั้น แต่มาตอนนี้ด้วยการใช้งานเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากจึงมีการพัฒนาไลน์ (Line) ให้สามารถเล่นไลน์บนคอมพิวเตอร์ หรือโน๊คบุ๊คได้แล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่มีตอนนี้ก็ลองสมัครไลน์ Line บนคอมดูนะค่ะ เพราะตอนนี้วิธีการสมัครไลน์ไม่ยากเลยหลายเว็บก็เขียนวิธีการสมัครขึ้นมาอย่างหลากหลายหาไม่ยากเลยค่ะ หรือเพื่อนคนไหนที่ยังไม่เข้าในแนะนำลองเข้าไปดูวิธีการสมัครไลน์ Line ในโน๊ตบุ๊คที่ลิ้งนี้นะค่ะ ..>>สมัครไลน์ Line ในคอม <<<
ซึ่งวิธีนี้จะสมัครผ่านโปรแกรมที่มีชื่อว่า Bluestacks ที่จะใช้สเปคของเครื่องคอมสูงหน่อย อาจจะทำให้หลายคนติดตั้งโปรแกรมไม่ได้
 
สำหรับตอนนี้ได้มีการพัฒนาให้เราสามารถเล่นไลน์ผ่านบราวน์เซอร์อินเตอร์เน็ตที่ชื่อว่า Firefox โดยเล่นผ่านตัวส่วนเสริมที่มีชื่อว่า Firefox OS Simulator เพียงเท่านี้ใครที่ไม่มีสมาร์ทโฟนฏ้สามารถเล่นไลน์บนคอมได้แล้ว ส่วนวิธีการติดตั้งไลน์บนโน๊ตบุ๊คเพื่อนๆสามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งนี้ได้เลยค่ะ...>>>สมัครไลน์ Line ในคอมผ่าน Firefox<<<
 

edit @ 10 Mar 2014 13:58:08 by บักเขียด แห่งหนองน้ำมล

Comment

Comment:

Tweet